Cơ Hội Học Tiếng Anh Miễn Phí Dành Cho Thầy Trò Vùng Cao và Tất Cả Mọi Người

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Chào quý thầy cô, các em học sinh và những người yêu thương vùng cao,

Những chuyến đi gần đây của chúng tôi đến vùng cao đã mở ra một cơ hội quý báu: cơ hội học tiếng Anh miễn phí dành cho mọi người. Chúng tôi đã chứng kiến nhu cầu học tiếng Anh tại những vùng đang và sẽ phát triển du lịch đang tăng lên đáng kể. Đặc biệt, chúng tôi gặp gỡ nhiều sinh viên đến từ xa nhằm dạy tiếng Anh miễn phí cho học sinh và cư dân vùng cao trong kỳ nghỉ hè.

Hiện nay, chúng tôi rất vui thông báo về dự án quan trọng của Quỹ Trò Nghèo Vùng Cao. Chúng tôi đã kết hợp với một đơn vị đối tác để xây dựng một ký túc xá hiện đại cho học sinh vùng cao. Điều này không chỉ giúp họ tiếp cận môi trường học tập tốt hơn mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tiếng Anh. Và điều đặc biệt là, chúng tôi đã phát hiện rằng đơn vị đối tác này đang triển khai chương trình dạy tiếng Anh online hoàn toàn miễn phí.

Với sự hỗ trợ của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Giáo Dục và Truyền Thông Quốc Tế (IEC Education), chúng tôi đã thiết lập các khóa học tiếng Anh từ cơ bản đến trung cấp: A1 (Beginner), A2 (Elementary), và A3 (Intermediate). Quy trình học tập đơn giản và linh hoạt, bao gồm:

Học trực tuyến theo chương trình có sẵn: Bạn có thể học bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu với một kết nối internet.

Giáo viên hỗ trợ giải đáp thắc mắc: Luôn có giáo viên sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn và hỗ trợ trong quá trình học.

Kiểm tra đầu vào, kiểm tra định kỳ, và kiểm tra đánh giá trình độ cuối khóa: Đảm bảo bạn luôn biết mình đang tiến bộ và đạt được mục tiêu học tập.

Nhận giấy chứng nhận khi kết thúc khóa học: Đây là minh chứng cho sự cố gắng và thành tựu của bạn trong việc học tiếng Anh.

đều được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, để tham gia, bạn cần có phương tiện truy cập internet, như máy tính. Chúng tôi kính mong các nhà trường và cơ sở giáo dục vùng cao có thể tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh tham gia học bằng việc cung cấp sử dụng phòng máy tính.

Nếu bạn hoặc ai đó mà bạn biết có nguyện vọng học tiếng Anh, xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ email sau để đăng ký học miễn phí: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..

Fanpage của đơn vị: https://www.facebook.com/ESL4U.IECEDUCATION 

Hãy lan tỏa thông điệp này đến mọi người, đặc biệt là đến các học sinh và cư dân vùng cao. Hãy cùng nhau xây dựng một tương lai tươi sáng và phát triển cho vùng cao của chúng ta thông qua việc học tiếng Anh. Chúng ta có thể làm được!

Cảm ơn quý vị đã đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình này.