CƠM CÓ THỊT cùng Công ty Cổ phần Oristar hỗ trợ xây dựng 09 giếng khoan cho trường học

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Cơm Có Thịt - một quỹ trò nghèo vùng cao nhận được sự đồng hành và tài trợ đáng kể từ Công ty Cổ phần Oristar, đã thực hiện việc xây dựng 09 giếng khoan quan trọng, nhằm giúp đỡ và cải thiện đời sống cho các trường học trong khu vực.

Có thể là hình ảnh về 10 người, trẻ em, cây và văn bản

Dưới đây là danh sách các trường học đã được hưởng lợi từ chương trình này:

 1. Trường PTDTBT Tiểu học Nậm Din, xã Phình Sáng, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
 2. Trường Tiểu học xã Núa Ngam (bao gồm Trường Na Sang và Trường Trung Tâm), huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên.
 3. Trường THCS xã Núa Ngam, huyện Điện Biên, Tỉnh Điện Biên.
 4. Trường Mầm non Ảng Cang (bao gồm Trường Pú Súa và Trường Trung Tâm), huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.
 5. Trường Tiểu học Mường Lạn, huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên (bao gồm Trường Trung Tâm và Trường Bản Huổi Sứa).
 6. Trường Mầm non Nặm Lịch (bao gồm Trường Trung Tâm và Trường Ít Nọi), huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên.
 7. Đại diện Quỹ Cơm Có Thịt xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Công ty Cổ phần Oristar đã từ thiện và ủng hộ quỹ trong việc xây dựng 09 giếng khoan này. Điều này không chỉ giúp đáp ứng nhu cầu về nước sạch cho sinh hoạt hàng ngày mà còn góp phần tạo điều kiện tốt hơn cho việc học tập và phát triển của các em học sinh.

  Nhưng ý nghĩa của chương trình không chỉ dừng lại ở việc cung cấp nước sạch. Điều quan trọng hơn, chương trình đã tạo nên sự đồng lòng và chia sẻ giữa các thành viên trong cộng đồng. Từ nhà trường, thầy cô giáo, phụ huynh học sinh cho đến công ty tài trợ, tất cả đã cùng nhau chung tay xây dựng một môi trường học tập và sinh hoạt tốt đẹp hơn.

  Với 09 giếng khoan mới, từ hôm nay, hàng ngàn em học sinh và nhà giáo tại các trường trên đã có điều kiện sử dụng nguồn nước sạch, đáng tin cậy và an toàn. Điều này sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường hiệu quả học tập, đồng thời truyền cảm hứng cho các em học sinh yêu quý niềm đam mê học hỏi và khát khao chinh phục tri thức.

  Chúng ta cùng nhau gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Cổ phần Oristar và tất cả những người đã góp phần làm nên thành công của chương trình "Cơm Có Thịt - Quỹ Trò nghèo vùng cao". Hy vọng rằng sự đồng hành và sự ủng hộ này sẽ tiếp tục lan tỏa, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn và góp phần xây dựng một xã hội văn minh, đoàn kết và phát triển hơn.

  Cùng nhau, chúng ta là những hạt giống tốt, mỗi bước chân đi qua đều để lại dấu ấn tích cực trong lòng cộng đồng. Hãy cùng nhau lan tỏa niềm vui và tình yêu thương đến với những nơi cần giúp đỡ. Cảm ơn vì tất cả!

 8. Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'TRƯỜNG HỤC GOCTHUVUI Giếng khoan CONG TY CỔ PHẦN ORISTAR Đồng hành Cùng Quý trò nghèo vùng cao Thân ặng Dang'
 9. Có thể là hình ảnh về 8 người và văn bản
 10. Có thể là hình ảnh về 5 người, cây và văn bản
 11. Có thể là hình ảnh về 4 người, cây và văn bản
 12. Có thể là hình ảnh về 5 người, cây và văn bản
 13. Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'CÔNG TY có PHẨN ORISTAR Đồng hành cùng QUÝ TRÒ NGHÈO VÙNG CAO Thân tặng GIỄNG KHOAN ĐIỂM TRƯỜNG TRƯƠNG HUN ANG CANG CANG HUYÊN MƯƠNG ÁNG 22 Th7, 2023 15:54:26 Mường Ảng Điên Biên'
 14. Có thể là hình ảnh về tượng đài và văn bản cho biết 'CÔNG TY cổ PHẦN ORISTAR Đồng hành cùng QUỲ TRÒ NGHÈO VÙNG CAO Thân tặng GIẾNG KHOAN ĐIỂM TRƯỜNG NỌI TRƯỜNG MẪM NON NẶM LỊCH XA NẬM LỊCH- HUYỆN MƯƠNG ANG 22 22Th7,202315:09:14 Th7, 2023 15:09:14 Đường chưa đặt tên Mường Áng Điên Biên'
 15. Có thể là hình ảnh về văn bản
 16. Có thể là hình ảnh về tượng đài và văn bản