Chúc mừng năm mới Đinh Dậu 2017 tới các bạn Cơm có thịt!

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Xin thay mặt các trò nghèo cùng cha mẹ các em, các thầy cô giáo vùng cao xin gửi lời cảm ơn và chúc mừng năm mới Đinh Dậu tới tất cả các bạn Cơm có thịt gần xa!Câu chuyện của cô bé Quỳnh Chi sẽ thay lời Cơm có thịt muốn gửi tới các bạn đang cùng chúng tôi " Chọn nơi để yêu thương" là các trò nghèo ngoan hiền đang sinh sống tại vùng núi cao phía Bắc của Tổ quốc và chúng ta đang dần mở rộng tới các trò nghèo nơi miền Trung khắc nghiệt. Năm 2016, dấu chân Cơm có thịt tiếp tục in dấu tại các thôn xóm xã nghèo nhất ở dải đất Miền Trung sau những cơn lũ dữ. 
Facebook Trần Đăng Tuấn: "Trong sao kê ngân hàng hôm nay(23/01), có nhiều người gửi ủng hộ. Trong đó có 1.420.000 đồng chỉ ghi tên người gửi. Nếu không có bức thư thì mình không biết khoản tiền không chẵn này người gửi là một cháu bé. Nhiều, rất nhiều ngàn khoản tiền ủng hộ (năm 2016 có 11,627 lượt ủng hộ tiền mặt). Không có cách gì biết hết những câu chuyện ấm áp đằng sau mỗi lời ngắn ngủi: Tài khoản quỹ thêm số tiền được gửi từ ai đó. Cám ơn cháu, Lê Quỳnh Chi. Và cám ơn tất cả."
Xin trích nguyên văn bức thư của Quỳnh Chi: " Cháu chào ông ạ! Cháu tên là Lê Quỳnh Chi học lớp 4. Hôm qua cháu xem trên ti vi thấy các bạn vùng cao rất khó khăn. Sắp Tết rồi, các bạn không có mứt ngon và quần áo đẹp. Thế nên cháu đập lợn ra để gửi cho các bạn số tiền 1420000 đồng. Tại vì cháu sắp có tiền mới nên cháu gửi các bạn số tiền này. Người gửi Lê Quỳnh Chi"