Hội người Việt tại Stuttgart, Đức ủng hộ Miền Trung 5130 Euro

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

Quỹ Trò nghèo vùng cao chân thành cảm ơn những tấm lòng từ phương xa đã tin tưởng và ủng hộ cho đồng bào Miền Trung thông qua Quỹ. 
Sau đây là trích đăng nội dung  Facebook của chị Thuy Haiphongvietnam, thành viên Hội người Việt tại TP Stuttgart, Đức. Người đã cùng anh Đặng Đức Thái hội trưởng cộng đồng tổ chức hoạt động kêu gọi vào tháng 10 vừa qua.
"LỜI CẢM ƠN
Kính thưa cộng đồng người Việt Nam tại Thành phố Stuttgart và Vùng phụ cận ! 
Cơn mưa lũ lịch sử nhấn chìm Miền Trung đã đi qua nhưng những con số thiệt hại cứ tăng dần lên từng ngày ,từng giờ ,khiến chúng ta không khỏi nghẹn lòng xót xa. Đáp lại lời kêu gọi của Miền Trung , nơi vốn được xem là khúc ruột của cả nước . Chủ nhật ngày 23.10.2016 cộng đồng người Việt tại ST và VPC đã sẵn sàng sẻ chia một phần khó khăn với đồng bào Miền Trung với tổng số tiền quyên góp được là : 5.130 EU ( có danh sách kèm theo ) . Số tiền này chúng tôi sẽ chuyển vào địa chỉ " Cơm có thịt " của nhà báo Trần Đăng Tuấn ( Có bản địa chỉ kèm theo ) nhờ họ chuyển đến đồng bào miền Trung .Hy vọng sự tiếp sức của cộng đồng xa Tổ Quốc , cùng với sự sẻ chia của cả nước , người dân miền Trung sẽ từng bước ổn định cuộc sống và dải đất Miền Trung sẽ lại sớm hồi sinh.....
Thưa bà con cộng đồng ! Với tinh thần tương thân tương ái , buổi từ thiện diễn ra trong bầu không khí cởi mở , thân thiện và đầm ấm , nhưng chắc chắn không thể tránh khỏi những thiếu sót . Ban tổ chức Hội người Việt rất mong nhận được sự cảm thông của bà con cộng đồng .Qua đây , chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể bà con cô bác anh chị em , đã có tấm lòng thơm thảo với đồng bào miền Trung . Đặc biệt , chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các đoàn thể , các gia đình , các cá nhân đã đóng góp cả tinh thần và vật chất , giúp cho buổi từ thiện được thành công . 
Xin kính chúc toàn thể bà con cộng đồng người Việt luôn khỏe , thành đạt , hạnh phúc và mãi gắn kết yêu thương bền chặt bên nhau !
Trân trọng!" 
Quỹ đã nhận được số tiền 5130 Euro mà cộng đồng gửi về.
Xin trân trọng cảm ơn!
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi gây quỹ!