Thông báo: Có thể ủng hộ Quỹ TNVC bằng thanh toán điện tử

Thông tin cập nhật về hoạt động của quỹ

 

Trong hơn 5 năm qua, Quỹ Trò nghèo Vùng cao đã thực hiện rất nhiều chuyến từ thiện từ vùng biên giới phía Bắc tới Tây Nguyên, từ vùng đất mũi Cà Mau đến rốn lũ Miền Trung. Quỹ đã nỗ lực không ngừng để góp phần làm thay đổi cuộc sống và hỗ trợ tương lai của hàng chục ngàn em nhỏ tại các vùng cao khó khăn ở Việt Nam.

Bắt đầu từ tháng 11 này, ứng dụng thanh toán điện tử Moca chính thức đồng hành cùng Quỹ Trò nghèo Vùng cao để tiếp nhận quyên góp trực tuyến từ những nhà hảo tâm.

Để cùng chung tay với Quỹ giúp đỡ các bé, nhà hảo tâm chỉ cần cài đặt ứng dụng Moca và quyên góp qua trang website chính thức của Quỹ.

Moca là ứng dụng thanh toán điện tử trên điện thoại thông minh của khách hàng. Thông tin thẻ của người dùng luôn được bảo mật tuyệt đối, chỉ chủ thẻ và ngân hàng phát hành được biết. Như vậy, khách hàng có thể sử dụng thẻ quốc tế (Visa, MasterCard, JCB); Thẻ ATM nội địa (VPBank, ACB) để mua các sản phẩm và quyên góp cho Quỹ Trò nghèo Vùng cao thật an toàn và thuận tiện.

Hiện nay, nhà hảo tâm có thể mua bộ lịch CCT và thanh toán trực tuyến qua ứng dụng Moca tại trang website: http://shop.tnvc.vn/.

Tải ứng dụng về điện thoại của bạn tại www.moca.vn/pass (dành cho hệ điều hành iOS và Android). 

Chi tiết hướng dẫn:

 

 

 
Trân trọng cảm ơn!